Phim cách nhiệt chung cư

Một số lưu ý khi chọn phim cách nhiệt cho nhà chung cư

Chọn phim dán kính cho căn hộ chung cư cơ bản cũng giống dán kính nhà thông thường, tuy nhiên chúng có một số lưu ý đặc biệt. Dưới đây là 3 trong số những chú ý đặc biệt nhất khi chọn phim cách nhiệt nhà chung cư mà bạn cần nắm rõ.

Phim cách nhiệt giá rẻ sẽ có hiệu ứng một chiều

Nếu bạn cần dán phim cách nhiệt loại giá rẻ mà cách nhiệt tốt cho nhà chung cư thì thường sẽ phải chọn các mẫu có màu tối, mặt phản quang rõ. Chỉ những nhóm mẫu trong dòng đó mới đáp ứng đủ 2 tiêu vừa giá rẻ, vừa cách nhiệt tốt. Tuy nhiên những phim thuộc nhóm này lại gặp vấn đề đó là sẽ tạo ra hiệu ứng nhìn một chiều.

Như các bạn đã biết chung cư đẹp nhất là ở tầm view, tuy nhiên nếu dán phim cách nhiệt loại phản quang lên thì buổi tối bạn sẽ không thể nhìn ra ngoài đông nghĩa với việc tầm view buổi tối ngắm cảnh đêm là không còn. Đây cũng chính là một trong những lý do chính khiến dòng sản phẩm này tuy rẻ cách nhiệt ổn mà lại ít được sử dụng.

Tuy nhiên bù lại nhóm sản phẩm này thường có giá thành rất phải chăng mà khả năng cách nhiệt cũng rất tốt. Nếu bạn không quá quan tâm đến tầm nhìn vào ban tối thì đây chính là lựa chọn vô cùng tuyệt vời giành cho chung cư nhà bạn.

Phim cách nhiệt tốt màu trong thường giá cao

Nếu vấn đề nhìn một chiều hay mất tầm view buổi tối ảnh hưởng đến bạn, giờ bạn cần chọn phim cách nhiệt tốt mà màu trong để đảm bảo ngay cũng như đêm kính bạn vẫn có thể ngắm cảnh được. Giải pháp trong trường hợp này thích hợp nhất đó là sử dụng film dán kính cách nhiệt màu trong suốt.

Tuy nhiên các bạn cần biết phim cách nhiệt màu trong mà cách nhiệt tốt thì thường có giá thành rất cao vì chúng chuyên dụng dán cho xe hơi, hiện tại NND cung cấp loại phim trong suốt cách nhiệt tốt giá rẻ nhất cũng phải 256k/m2 gần gấp 4 lần loại rẻ của nhóm trên.

Phim cách nhiệt màu trong giá rẻ thì cách nhiệt kém

Chắc các bạn đang thắc mắc là tại sao nhiều bên bán phim loại trong và giá cũng rẻ lắm. Xin đính chính lại với các là chung tôi cũng có cung cấp nhé. Tuy nhiên các bạn cần biết rõ dòng phim cách nhiệt trong suốt mà giá thành rẻ thì thường cách nhiệt rất kém.

Hiện tại nhiều đơn vị đang cung cấp các mã phim màu trong giá rẻ chỉ từ 60k – 100k/m2, tuy nhiên chúng chỉ thích hợp cho các đơn vị thiết kế hoặc các hãng xe giá rẻ họ làm cho khách. Đối với những người đang dán cho nhà mình tôi khuyên thật lòng là tránh xa các dòng sản phẩm này ra.

Top 3 mẫu phim cách nhiệt thông dụng nhà căn hộ chung cư

Hiện nạy phim cách nhiệt rất đa dạng mẫu mã chủng loại, để lựa chọn được 1 trong hàng chục, hàng trăm mã phim thì không phải chuyện đơn giản. Vậy nên giúp các bạn rút ngắn thời gian tìm hiểu sau đây tôi xin phép được liệt kê ra đây 3 mã sản phẩm phim dán kính cách nhiệt nhà chung cư được ưa chuộng nhất một vài năm trở lại đây

Phim cách nhiệt UV400 Totalgard

Nếu bạn thấy nhóm film cách nhiệt màu tối nhìn một chiều bên trên thỏa mãn được yêu cầu của bạn thì tôi xin gợi ý đây cho bạn mã film UV400. Đây là mẫu phim có khả năng cách nhiệt tốt, chỉ số độ bền, chống xước, độ dày…đạt tiêu chuẩn công nghệ Lai 2020. Đặc biệt mã phim này còn có khả năng chống tia UV400%, đây là cập độ chống UV cao nhất mà chỉ có những film cao cấp mới có được.

Ưu điểm

So với các loại phim thông dụng giành cho căn hộ chung cư tại Việt Nam thì phim cách nhiệt UV400 có rất nhiều ưu điểm vượt trội có thể kể đến một vài những điểm nổi bật sau đây:

  • Chống UV: Khả năng chống tia UV lên đến 100% là ưu điểm nổi bật nhất của sản phẩm này. So với các dòng phim trung bình và cao cấp ở Việt Nam thì không mã nào có tác dụng này. Chỉ một vài dòng phim siêu cao cấp các bạn mới thấy có khả năng chống UV nhưng giá thường cao cấp 10 lần so với giá của UV400.
  • Cách nhiệt : Tổng cản nhiệt 84% là chỉ số cao so với các loại phim dán kính thông thường, đây cũng được coi là một trong những đặc điểm ưu việt của sản phẩm này
  • Thẩm mỹ: Mẫu phim UV có gam màu xanh đen ánh tím kiểu màu kính râm rất phổ thông, không quá tối. Ngoài ra với chất lượng độ dày và độ chống xước 2H nên khi thi công phim UV400 đảm bảo được tính thẩm mỹ khá cao.

Phim siêu cách nhiệt trong suốt mã FUV-66IZ

Nếu bạn đang cần tìm loại film cách nhiệt trong suốt để đảm bảo nhìn 2 chiều cho nhà mình thì gợi ý của tôi giành cho bạn đó là mã

FUV-66IZ Đây là mẫu film các nhiệt trong suốt rất được ưa chuộng trong năm 2020 với khả năng cách nhiệt đạt 90%, chống UV400% được sản xuất trên công nghệ Lai tân tiến nhất năm 2020.

Ưu điểm
  • Thẩm mỹ: Ưu điểm nổi bật nhất của mẫu phim này là khả năng truyền sáng, cụ thể đây là mẫu phim chuyên dán kính lái cho xe hơi nên chúng là có khả năng nhìn 2 chiều. Hay nói cách khác đây là mẫu phim cách nhiệt trong suốt có thể nói là duy nhất tại Việt Nam hiện nay chuyên giành cho nhà kính.
  • Cách nhiệt: Đã là phim cách nhiệt thì sản phẩm nào cũng có khả năng này nhưng so với các phim màu sáng khác thì mã LG65 có tổng cản nhiệt khá vượt trội lên đến 90%. Đây được coi là mã phim siêu cách nhiệt.
  • Giá thành: Đây là một điểm trừ của phim này nếu so với các dòng thông dụng khác, nhưng nếu lấy đặc điểm trong suốt để so với các thương hiệu phim tương tự thì mã LG65 lại có giá thành được coi là rẻ nhất

Phim cách nhiệt trong suốt giá rẻ mã RINPRO VL70

Nếu bạn quan tâm đến loại phim cách nhiệt màu trong, cách nhiệt kém nhưng giá thành rẻ thì gợi ý tuyệt với nhất hoàn hảo nhất đó là mã RINPRO VL70, chúng rẻ hơn các mẫu dán kính hoa văn trang trí 3D.

Ưu điểm
  • Giá thành rẻ: Đây là ưu điểm quan trọng nhất khiến chúng ta lựa chọn sản phẩm này để dán kính cho chung cư.
    Màu trong suốt: Cũng giống như mã RINPRO VL70 khi dán lên kính gần như các bạn rất khó phân biệt được kính có dán và không dán phim cách nhiệt.

Trên đây là 3 gợi ý về 3 sản phẩm tương ứng với 3 nhóm mục tiêu khác nhau thông dụng nhất để dán kính chống nắng cửa sổ, quý anh chị có thắc mắc gì hoặc cần tham khảo Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868.424.000
btn-dangkyhocthu