Kiểu kiến trúc cho các tòa nhà đang được ưa chuộng nhất hiện nay là sử dụng vật liệu kính. Bởi sự thoáng đãng và sang trọng mà kính đem lại. Tuy nhiên, việc sử dụng kính thay cho các vật liệu khác cũng mang lại nhiều hạn chế như: hấp thụ nhiệt lớn cho tòa nhà, độ bền không cao, khi có tác động mạnh lên kính sẽ rất nguy hiểm, …

Để bảo vệ tấm cửa kính, vách kính trong các tòa nhà thì các nhà nghiên cứu đã cho ra đời các dòng sản phẩm phim dán kính. Và một trong những loại phim đó là phim bảo vệ kính – dòng phim dán kính an toàn chuyên dụng. Đây là một thành tựu lớn của công nghệ tiên tiến hiện đại.

Phim bảo vệ an toàn kính

Phim an toàn (Safely Film) là một loại phim trong suốt dán lên kính giúp gia tăng độ bền vật lý, tăng sức chống chịu và bảo vệ kính. Phim dày 4 – 7 mil có độ kết dính và chịu lực tốt giúp gia tăng khả năng chống chịu va đập, hạn chế tình trạng giòn, dễ vỡ cho tấm kính và giữ lại các mảnh vỡ nếu không may tấm kính bị vỡ.

Phim cường lực cửa kính không chỉ bảo vệ kính mà còn có khả năng chống tia UV, bảo vệ sức khỏe. Đây là loại phim chuyên dùng cho các tòa nhà cao ốc, Showroom, trung tâm thương mại, siêu thị, chung cư, tòa triển lãm, …

Tác dụng của phim bảo vệ kính

Bảo vệ kính

Phim an toàn bảo vệ kính được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, có lớp keo đặc biệt giúp gia tăng khả năng của kính lên gấp 2 lần. Giúp gia tăng độ bền của kính, chống vỡ kính khi bị va đập hoặc chịu áp lực mạnh.

Sử dụng phim bảo vệ kính nhằm đảm bảo sự an toàn, an ninh cho các công trình xây dựng sử dụng vật liệu kính. Các tủ trang sức, quầy trưng bày trong tiệm vàng, quầy giao dịch ngân hàng khi dán kính cường lực sẽ được đảm bảo an toàn.

Bảo vệ sức khỏe – bảo vệ nội thất

Không chỉ bảo vệ kính, phim cường lực còn có khả năng chống tia cực tím lên tới 99%. Các tia cực tím từ ánh mặt trời là tác nhân chính gây ung thư da và các bệnh lý về mắt. Việc loại bỏ các tia UV trong không gian sống và làm việc cực kỳ quan trọng với sức khỏe con người. Đồng thời, giúp các sản phẩm nội thất trong nhà hay văn phòng được bền đẹp lâu hơn.

Hạn chế thương tích do kính vỡ

Khi có tác động mạnh làm vỡ kính, các mảnh kính vỡ sắc nhọn văng ra ngoài rất nguy hiểm, có thể gây thương tích cho người xung quanh. Phim bảo vệ kính được thiết kế có độ dày 4 – 7 mil kết hợp với chất kết dính mạnh mẽ dính chặt vào mặt trong của tấm kính tạo thành màng bảo vệ giữ lại tất cả các mảnh kính vỡ. Từ đó đảm bảo được sự an toàn cho người sử dụng, hạn chế tổn thương do mảnh vụn của kính gây ra.

Bảo vệ tòa nhà trước những tên trộm

Cửa sổ và cửa kính là cách dễ dàng để những tên trộm xâm nhập vào cơ quan hay trong nhà của bạn nhất. Nhất là khi cửa kính không phải là loại kính dày và an toàn.

Phim an toàn bảo vệ kính cung cấp mức bảo vệ nhất định sẽ giúp kính không bị xuyên thủng khi có tác động mạnh. Lớp phim cường lực cố định các mảnh vỡ thành một khối thống nhất như những vách ngăn để ngăn cách không gian bên trong và bên ngoài chống lại sự đột nhập, cướp tài sản.

Bảo vệ khỏi thiên tai

Không giống như các loại decal dán kính thông thường làm mất đi tầm nhìn, dòng phim bảo vệ kính là loại kính Polyester trong suốt. Loại phim nà khi dán lên kính sẽ gia cố cửa, chống lại thời thiết khắc nghiệt và thiên tai. Phim bảo vệ kính an toàn 24h/ ngày và 7 ngày/ tuần.

250.000

 • Giá đã bao gồm chi phí thi công
 • Nhãn hiệu: ANYGARD
 • Sử dụng: bảo vệ kính
 • Đơn vị tính: m2

450.000

 • Giá đã bao gồm chi phí thi công
 • Nhãn hiệu: ANYGARD
 • Vị trí sử dụng: Bảo vệ kính
 • Đơn vị tính: m2

230.000

 • Giá đã bao gồm chi phí thi công
 • Nhãn hiệu: Anygard
 • Sử dụng: bảo vệ kính
 • Đơn vị tính: m2