Nên chọn loại phim cách nhiệt nào cho văn phòng

Khi chọn phim cách nhiệt dán kính cho văn phòng các bạn cần xác định rõ mục tiêu và yêu cầu sử dụng. Từ đó mời chọn được loại phim phù hợp. Dưới đây là một vài những gợi ý yêu cầu cơ bản nhất, Về các chọn phim dán kính chống nóng cho văn phòng. Mời quý anh chị và các bạn tham khảo.

1. Chọn phim cách nhiệt giá rẻ

Nếu bạn chỉ cần đơn giản là cách nhiệt trung bình chất lượng vừa phải mà giá thành rẻ. Thì nên chọn nhóm sản phẩm trong dòng này. Ở nhóm sản phẩm này không có quá nhiều mã màu sắc cho bạn lựa chọn. Vậy nên nếu bạn yêu cầu quá khắt khe thì khó tìm được màu sắc và sản phẩm ưng ý.

Sản phẩm gợi ý

Nếu bạn cần mẫu phim cách nhiệt văn phòng giá thành rẻ mà khả năng cách nhiệt tạm được thì bắt buộc phải chọn các mã phim phản quang, chúng được sản xuất trên công nghệ cũ (phún bạc) vậy nên giá thành rất phải chăng. Dưới đây là thông tin sản phẩm và gợi ý của 4 mã màu phim này mời các bạn tham khảo

 

Ưu điểm

Giá thành rẻ: Ưu lớn nhất của sản phẩm đương nhiên là giá thành rồi. Đây là mẫu phim dán kính chống nắng nóng có thể nói rẻ nhất hiện nay tại Việt Nam. Tất nhiên cũng có mã chỉ 60k/m2 tuy nhiên chất lượng thì rất kém nên tôi không tư vấn ở đây.

Cách nhiệt ổn: Tôi gọi là ổn vì nếu so với những dòng cao cấp thì không thể lại. Tuy nhiên nếu so với các dòng cùng mức giá thì chúng có thể nói là rất hợp lý. Tổng cản nhiệt của dòng sản phẩm trung bình khoảng hơn 55%.

Nhược điểm

Độ bền kém: Tiền nào của nấy các cụ đã dạy rồi. Nhóm phim phản quang Đài Loan này có giá rẻ mà cách nhiệt lại ổn. Thì độ bền đương nhiên phải kém rồi. Thông thường dòng sản phẩm này chỉ dùng được vài năm là bắt đầu mất tác dụng và hiện tượng bong tróc.

Chỉ số phụ thấp: Phim cách nhiệt có chỉ có cách nhiệt mà còn có rất nhiều chỉ số khác. Như chống UV, độ dày, chống xước….Mà các chỉ số này của nhóm phim giá rẻ rất thấp.

Hạn chế mẫu mã: Trong nhóm sản phẩm này chỉ có 4 mã màu. Đều là những màu có khả năng truyền sáng thấp tone màu đậm.

Tính thẩm mỹ không cao: Những mà màu này có mặt ngoài phản quang, mặt trong phủ màu đậm. Nên khi dán lên dù nhìn từ trong ra hay ngoài vào thì tính thẩm mỹ cũng không quá cao.Bên cạnh đó các chỉ số ở mục trên có đề cấp như độ chống xước, cấu trúc…thấp nên khi dán lên nhìn phim rất “dại”

2. Phim cách nhiệt ANYGARD thông dụng cho văn phòng

Nếu nhóm phim cách nhiệt giá rẻ không đáp ứng được yêu cầu của các bạn về tính thẩm mỹ cách chỉ số cũng như mẫu mã. Thì có thể tham khảo nhóm sản phẩm thứ 2. Đây là nhóm phim cách nhiệt văn phòng gồm 5 mã rất được ưa chuộng dán kính chống nắng cho văn phòng nói riêng và nhà kính nói chung. Cơ bản nhóm phim này giải quyết và đáp ứng được các mục tiêu cơ bản và quan trọng nhất của film dán kính.

Sản phẩm gợi ý

Nhóm sản phẩm tôi đề cấp dưới đây thuộc nhóm phim dán kính cách nhiệt Anygard chuyên dụng giành cho nhà kính. Kế thừa các màu cơ bản và phát triển thêm màu sắc từ nhóm phim phản quang giá rẻ bên trên. Nhóm phim cách nhiệt Anygard phản quang này giải quyết được hầu hết các nhược điểm của phim dán kính phản quang giá rẻ ở nhóm trên.

 

Ưu điểm

Cách nhiệt tốt: Không phải tất cả nhưng hầu hết các mã phim trong nhóm sản phẩm này đều có khả năng cách nhiệt đạt trên 80%.
Giá thành phải chăng: Nếu so với dòng giá rẻ thì chúng có cao hơn đôi chút. Nhưng tính ra cũng chỉ vào khoảng 200k/m2. Theo cá nhân tôi đánh giá đây là một mức giá rất phải chăng.
Đa dạng mẫu mã: Với 5 mã màu cùng đủ hết các màu sắc cơ bản của phim. Đây là nhóm phim khá đa dạng màu sắc cho bạn lựa chọn
Độ bền cao: Với công nghệ sản xuất Anygard thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ bền sản phẩm. Khắc phục được hầu hết các lỗi chỉ số kỹ thuật như độ dày, chống xước, cấu trúc…của nhóm phim phản quang bên trên.

Nhược điểm

Không có màu trong: Tuy đa dạng mẫu mã nhưng nếu bạn cần phim cách nhiệt trong suốt thì ở nhóm sản phẩm trung bình này không có. Với một số trường hợp đặc biệt cần mã phim này thì bạn nên tham khảo nhóm sản phẩm cao cấp bên dưới.
Tỉ lệ phản quang vẫn cao:Tất cả 5 mã phim này đều là dòng có mặt phản quang và dùng công nghệ cách nhiệt phún xạ kim loại. Nên khi dán lên ít nhiều tính thẩm mỹ sẽ bị ảnh hưởng và đặc biệt không thể sử dụng để dán phim xe hơi được.

3. Phim cách nhiệt cao cấp dán kính văn phòng

Nếu các bạn không ngại giá cả, muốn tìm phim cách nhiệt văn phòng hoàn hảo về hầu hết tất cả các chỉ số. Thì có thể tham khảo nhóm phim cách nhiệt Totalgard cao cấp siêu cách nhiệt, siêu chống tia UV dưới đây

Sản phẩm gợi ý

Nhóm phim này chỉ gồm 4 mã màu nhưng là 4 màu cơ bản và được sử dụng nhiều nhất giành cho nhà kính và xe hơi.

 

Ưu điểm

Siêu cách nhiệt: Các mã trong nhóm sản phẩm này có khả năng cách nhiệt lên đến 84%. Đây là một chỉ số siêu cao đối với dòng film dán cách nhiệt giành cho nhà kính.
Siêu chống UV: Khả năng chống tia UV của nhóm sản phẩm này đạt 400%. Đây là mức chống UV cao nhất có thể đạt được với một dòng phim cách nhiệt dán kính
Đa dạng màu: Tuy chỉ có 4 mã màu trong nhưng lại có đủ từ màu trong, màu kính dâm đến màu tối
Có màu trong: Đây là một trong những điều vô cùng quan trọng khi chọn phim cách nhiệt dán kính cho văn phòng cũng như nhà kính. Màu trong suốt giúp đảm bảo tầm nhìn 2 chiều và giữ nguyên màu sắc của kính.
Không phản quang: Đây là các mã phim sử dụng công nghệ lai để cách nhiệt nên không có mặt phản quang. Điều đó đồng nghĩa với việc chúng hoàn toàn có thể sử dụng để dán kính cho ô tô.
Độ bền cao: Như đã đề cập chúng được sản xuất trên công nghệ Lai. Vậy nên khả năng về độ bền và các chỉ số phụ khác rất cao.

Nhược điểm

Giá thành cao: Với hàng loạt các ưu điểm kể trên thì không khó để hiểu. Vì sao giá thành của chúng lại cao hơn so với các nhóm sản phẩm kể trên. Tuy nhiên nếu so với các dòng cùng chất lượng và đẳng cấp thì đây lại là dòng phim dán kính giá khá phải chăng.

Trên đây là tổng hợp 3 nhóm sản phẩm phim cách nhiệt văn phòng chống nắng thông dụng nhất. Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc gì cần giải đáp hoặc yêu cầu hỗ trợ vui lòng liên hệ cho chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868.424.000
btn-dangkyhocthu