Hướng dẫn dán phim cách nhiệt chống nóng cho nhà kính

Khí hậu ngày càng khắc nghiệt, nắng nóng gay gắt đặc biệt ở các tỉnh miền Bắc và miền Trung gây ra không ít khó khăn, ảnh hưởng xấu tới đời sống và sức khỏe con người. Để ngăn chặn ánh nắng gay gắt của mặt trời chiếu qua kính, các nhà nghiên cứu đã phát minh là một loại vật liệu vô cùng hữu ích đó là phim cách nhiệt.

Dán phim cách nhiệt nhà kính là một giải pháp chống nóng hiệu quả tối ưu, giúp giảm sức nóng từ mặt trời truyền qua kính, ngăn cản 99% tia UV, chống chói, bảo vệ sức khỏe, đồ dùng nội thất trong nhà. Đồng thời, gia tăng tính thẩm mỹ, đảm bảo an toàn khi vỡ kính và đặc biệt rất dễ thi công.

Sau đây, phim cách nhiệt Phương Bắc sẽ hướng dẫn các bạn các bước dán phim cách nhiệt chống nóng chuẩn, đẹp và đúng kỹ thuật.

Dụng cụ chuẩn bị để thi công dán phim cách nhiệt nhà kính

– Gạt nhựa cứng, gạt nhựa mềm

– Khăn lau sạch

– Dao cắt, thước kẻ

– Bình xịt nước

– Dung dịch vệ sinh kính: 1 ít dầu gội trẻ em

Các bước tiến hành thi công dán phim cách nhiệt chống nóng

Bước 1: làm sạch bề mặt kính cần dán film

Đây là bước rất quan trọng trong dán phim cách nhiệt, vì việc vệ sinh kính càng sạch thì khi dán sẽ càng đẹp. Và, một lưu ý là bạn không nên sử dụng khăn bông để vệ sinh kính vì dễ để lại các lớp bụi bẩn.

Bước 2: chuẩn bị phim và dung dịch xịt kính

Pha hỗn hợp gồm nước và dầu gội trẻ em để có 1 dung dịch xịt lên kính nhằm tạo độ trơn để dễ dàng dịch chuyển tấm phim. Sau đó, thì bạn tiến hành bóc tách lớp bảo vệ keo ra khỏe lớp keo của phim và dán phim lên kính. Lưu ý là vừa bóc vừa dán nếu chưa đúng thì dịch chuyển tấm phim sao cho đúng.

Bước 3: loại bỏ lớp bọt khí

Dụng cây gạt kính vuốt đi vuốt lại nhiều lần để các bọt khí đi ra ngoài.

Bước 4: kiểm tra lại sau khi dán

Việc kiểm tra lại sau khi dán xong là rất cần thiết và nhất là ở những mép của tấm phim. Nếu có dư thì bạn dùng dao rọc giấy cắt bỏ đi, không thì bụi bẩn rất dễ bám vào. Sau khi dán xong phim lên kính phải đảm bảo tính thẩm mỹ, không bị lệch, không nổi bọt khí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868.424.000
btn-dangkyhocthu