Hiện nay, kính là một vật liệu được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng nhà ở, văn phòng. Bởi nó mang lại sự sang trọng, thoáng đãng, view rộng rãi có sự chân thật. Tuy nhiên, nhược điểm của kính là tạo nhiệt lớn cho tòa nhà, gây ra hiệu ứng nhà kính và đặc biệt khi có tác động mạnh làm vỡ kính sẽ rất nguy hiểm.

Dòng phim bảo vệ kính – Protect Filmphim an toàn kính – Safely Film đã ra đời nhằm khắc phục các nhược điểm trên, gia tăng độ bền cho tấm kính, giảm tối đa các nguy cơ từ vật liệu này. Sử dụng phim dán kính cường lực là giải pháp thiết thực và kinh tế nhất khi bạn muốn gia tăng tính cường lực và độ an toàn cho các kết cấu của công trình.

phim bảo vệ kính

Phim bảo vệ an toàn kính là gì?

Phim bảo vệ an toàn kính (Safely Film) là dòng phim chuyên dùng cho các tòa nhà, cửa kính, mái kính, nhà hàng, Showroom, … Phim cường lực chính là vật liệu để hỗ trợ gia tăng khả năng chống chịu sự va đập cho kính và giữ lại các mảnh vỡ của kính để không gây ảnh hưởng xấu tới con người. Phim được cấu tạo từ lớp Polyester gia cường dày 4 – 7 Mil có phủ chất kết dính trong suốt mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho người sử dụng.

5 Lợi ích khi sử dụng phim bảo vệ kính

Phim bảo vệ an toàn kính là một vật liệu có tác dụng làm giảm thiểu nguy cơ trong việc gây mất an toàn cho tấm kính, cũng như giảm thiểu được những rủi ro của kính khi vỡ. Hãy cùng phim cách nhiệt Phương Bắc tìm hiểu về những lợi ích mà dòng phim cường lực bảo vệ kính này mang lại nhé!

Gia tăng sự an toàn khi sử dụng

Phim dán kính cường lực được thiết kế với khả năng chịu lực lên tới 2000kg/ cm3 và khả năng kéo giãn hơn 160% sẽ làm tăng tính gia cường lên nhiều lần. Phim có tác dụng rất lớn trong việc gia tăng khả năng chống chịu va đập, gia cố tấm kính mỏng và giữ lại các mảnh kính vỡ ở trên khung trong lúc chờ đợi thay tấm kính mới.

Giữ lại các mảnh vỡ và hạn chế tối đa sự nguy hiểm khi kính vỡ

Chúng ta đều biết rằng, khi các tấm kính bị tác động mạnh làm các mảnh kính vỡ vụn văng theo hướng lực tác động sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng người xung quanh.

Phim bảo vệ kính với đặc tính của lớp keo dính chắc chắn và màng phim có khả năng chịu lực cao sẽ giúp hạn chế tối đa sự nguy hiểm khi kính vỡ. Phim giữ lại các mảnh kính vỡ, nằm nguyên vị trí cũ như ban đầu, không cho rơi xuống hay văng khắp nơi. Phim dán kính cường lực dán ở mặt trong của kính mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

phim bảo vệ kính

Tăng khả năng cách âm

Với độ dày 4 – 7mil, phim bảo vệ kính có khả năng cách âm cực tốt, ngăn chặn và chống ồn hiệu quả từ bên ngoài. Nhờ vậy đảm bảo cho môi trường làm việc, hoạt động bên trong các tòa nhà hay văn phòng được hiệu quả hơn.

Bảo vệ sức khỏe – bảo vệ nội thất

Không chỉ gia tăng khả năng chống chịu va đập, phim dán cường lực bảo vệ kính còn có khả năng ngăn chặn 99% tia UV, giúp bảo vệ sức khỏe và gia tăng độ bền nội thất. Phim bảo vệ kính được tích hợp tính năng ngăn chặn tia cực tím giúp bảo vệ đồ nội thất trong nhà và bảo vệ làn da, mắt của bạn trước ánh nắng mặt trời.

phim bảo vệ kính

250.000

 • Giá đã bao gồm chi phí thi công
 • Nhãn hiệu: ANYGARD
 • Sử dụng: bảo vệ kính
 • Đơn vị tính: m2

450.000

 • Giá đã bao gồm chi phí thi công
 • Nhãn hiệu: ANYGARD
 • Vị trí sử dụng: Bảo vệ kính
 • Đơn vị tính: m2

230.000

 • Giá đã bao gồm chi phí thi công
 • Nhãn hiệu: Anygard
 • Sử dụng: bảo vệ kính
 • Đơn vị tính: m2

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHIM CÁCH NHIỆT PHƯƠNG BẮC

Chuyên phân phối và thi công phim cách nhiệt Hàn Quốc, Malaysia

Điện thoại: 0868.424.000

Email: phimcachnhietphuongbac@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/phimcachnhietnhakinhgiatot