Bí quyết lựa chọn phim cách nhiệt cho nhà kính

Phim cách nhiệt là giải pháp chống nóng hiệu quả và tiết kiệm điện năng tối ưu. Trước khi quyết định sử dụng phim cách nhiệt cho nhà kính, quý khách cần nắm rõ những lợi ích của phim mang lại.

Phim cách nhiệt tiêu chuẩn dùng cho nhà kính, văn phòng đều phải đáp ứng đầy đủ các tính năng:

 – Chống nóng, cách nhiệt tốt

– Ngăn cản 99% tia UV – chống ung thư da, bảo vệ nội thất

– Chống chói, chống lóa

– Tầm nhìn quang học tốt, dịu mắt

– Tạo không gian mát mẻ, giảm chi phí công suất của các thiết bị làm mát.

– Tuổi thọ phim cách nhiệt > 5 năm

Để có thể lựa chọn mẫu phim lắp đặt cho nhà kính tốt nhất, quý khách nên tham khảo các yếu tố quan trọng sau:

Lựa chọn phim cách nhiệt cho nhà kính

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại phim cách nhiệt với nguồn gốc xuất xứ khác nhau như: Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, … Phim có xuất xứ từ Mỹ, Nhật, Đức có chất lượng rất tốt, độ bền cao nhưng giá thành lại rất cao. Phim có xuất xứ từ Hàn Quốc vừa có chất lượng tốt, độ bền cao mà giá thành hợp lý.

Các bạn đừng vì giá rẻ mà lựa chọn các loại phim kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ, phim nhuốm màu hoặc decal. Khi lựa chọn phải các loại phim này, các bạn sẽ gặp những vấn đề như:

– Độ cách nhiệt nhanh chóng bị giảm sau vài tháng sử dụng

– Sản phẩm bị bay màu loang màu

– Nhìn từ trong bị lóa mắt hay nhức mắt

– Độ bên của phim không cao. Khi muốn thay thế lại phải mất thêm chi phí bóc phim, vệ sinh kính.

Với nhu cầu hiện nay, khi lựa chọn phim cách nhiệt dán cho nhà kính, văn phòng, chung cư, khách sạn đa phần các khách hàng đều lựa chọn phim có xuất xứ chuẩn từ Hàn Quốc do: chất lượng tốt – độ bền cao – giá thành hợp lý. Anygard là dòng phim cách nhiệt tốt, nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của nhiều nhà thầu lớn, sử dụng trên nhiều công trình với mục đích sử dụng đa dạng.

Tìm địa chỉ cung cấp uy tín – dán phim chuyên nghiệp

Đến trực tiếp tham quan văn phòng của nhà cung cấp. Quý khách nên dành thời gian đến để thăm quan trực tiếp các công trình thực tế để có cái nhìn tổng quan về quy mô, kinh nghiệm và mức độ chuyên nghiệp. Và để có những đánh giá hữu ích trước khi quyết định sử dụng sản phẩm của họ.

Lựa chọn sản phẩm phù hợp

Sau khi lựa chọn được nhà cung cấp uy tín, việc tiếp theo các bạn cần làm đó là lựa chọn sản phẩm phù hợp với yêu cầu của mình. Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một số phương án lựa chọn để các bạn tham khảo.

Phim dán cho Showroom, tầng lobby của các tòa nhà

Thông thường các khu vực này được thiết kế vách kính để có thể nhìn từ trong ra ngoài và từ ngoài vào trong rõ ràng theo mục đích sử dụng. Sức nóng mặt trời tác dụng vào kính ở tầng 1 thường không quá nhiều như các tầng trên cao. Do vậy, lựa chọn phim cách nhiệt dán cho tầng 1 nên lựa chọn phim gần như trong suốt và theo thứ tự ưu tiên sau:

1. Độ xuyên sáng cao

2. Độ phản gương thấp

3. Độ cách nhiệt cao

Lựa chọn phim cách nhiệt dán cho các tầng cao

Các tầng trên cao thường chịu sức ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời lớn hơn và tiêu chí nhìn từ ngoài vào trong không còn quá quan trọng. Do vậy, khi lựa chọn phim các bạn nên ưu tiên lựa chọn các loại phim càng có độ cách nhiệt cao càng tốt và lựa chọn theo các thứ tự ưu tiên sau:

1. Độ cách nhiệt cao

2. Độ phản gương thấp

3. Màu sắc phù hợp

4. Độ xuyên sáng cao

Lựa chọn màu sắc phim cách nhiệt cho nhà kính, văn phòng, chung cư

Về màu sắc, quý khách nên lựa chọn màu phim tương đồng hoặc tối hơn màu kính một chút, mục đích nhằm tăng tính thẩm mỹ, vẻ sang trọng cho tòa nhà. Các bạn cũng có thể chọn màu phim đồng bộ với phối cảnh của các tòa nhà trong khu vực. Hoặc lựa chọn phim cách nhiệt có màu sắc phù hợp với thiết kế ban đầu.

Kiểm tra thông số kỹ thuật của phim

Sau khi lựa chọn được mẫu phim cách nhiệt ưng ý, đúng theo nhu cầu mục đích sử dụng thì quý khách có thể yêu cầu nhà cung cấp kiểm tra các thông số kỹ thuật của phim bằng thiết bị chuyên dụng.

Việc lựa chọn đơn vị lắp đặt, thi công dán phim chuyên nghiệp và uy tín sẽ mang lại cho quý khách hàng sự yên tâm và hài lòng về chi phí đầu tư, xứng đáng với chất lượng sản phẩm.

Quý khách cần thêm thông tin về các sản phẩm phim cách nhiệt hoặc liên kết hợp tác đại lý vui lòng liên hệ Hotline 0868.424.000 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868.424.000
btn-dangkyhocthu