5 lý do nên dán phim cách nhiệt cho ngôi nhà của bạn

Phim cách nhiệt nhà kính – Window Film là sản phẩm công nghệ cao, dạng màng mỏng trong suốt được tráng phủ lớp kim loại tạo nên tính năng chống nắng và cách nhiệt cao. Phim được dán trực tiếp lên bề mặt phía trong của kính bằng một lớp keo dính đặc biệt.

Sản phẩm mang lại rất nhiều lợi ích, đặc biệt là trong những ngày nắng nóng gay gắt. Sau đây, là 5 lý do bạn nên sử dụng phim cách nhiệt cho ngôi nhà của mình.

Lợi ích khi dán phim cách nhiệt cho kính

Cách nhiệt, chống nóng – Tiết kiệm điện năng

Vào mùa hè: phim cách nhiệt có khả năng làm giảm tới 80% sức nóng của ánh nắng mặt trời. giúp cho không gian trong phòng trở nên mát hơn. Đồng thời giữ độ lạnh trong phòng ngăn không cho thoát ra ngoài qua lớp kính. Giảm thời gian làm mát của máy lạnh, giảm công suất của máy lạnh nên có thể tiết kiệm được 40% điện năng tiêu thị.

Vào mùa đông: nhiệt độ trong phòng luôn cao hơn nhiệt độ bên ngoài do nhiệt thoát ra từ cơ thể con người và các thiết bị như: lò vi sóng, máy in, máy photo, … Sử dụng phim cách nhiệt sẽ hạn chế nhiệt thoát ra bên ngoài, giữ nhiệt độ trong nhà luôn ấm áp. Giảm tải máy điều hòa khi chạy chế độ nóng giúp tiết kiệm điện năng.

Loại bỏ tia cực tím

Phim cách nhiệt do Phương Bắc cung cấp được nhập khẩu chính hãng, đa dạng mẫu mã với nhiều màu sắc trầm dịu khác nhau giúp tăng vẻ lịch sự, sang trọng và kính đáo cho nhà kính, ô tô. Phim cách nhiệt nhà kính có khả năng loại bỏ 99% tia cực tím gây hại, giảm 80 – 90% tia hồng ngoại giúp bảo vệ đôi mắt, bảo vệ da không bị đen xạm, bỏng rát đặc biệt người có làn da dạy cảm.

An toàn, bảo vệ kính

Phim cách nhiệt có lớp nhựa dày và một lớp keo dính đặc biệt. Khi dán vào phí bên trong cửa kính sẽ giúp gia tăng độ bền của kính lên nhiều lần và giúp kính trở nên bền chắc, rất khó vỡ khi có gió bão, trộm cướp, động đất hay va đập.

Khi có tác động làm cho kính bị vỡ thì màng phim sẽ giữ chặt các mảnh kính vỡ trong khung kính không cho văng ra ngoài nên hạn chế khả năng thương vong đồng thời kéo dài thời gian phá để ngăn kẻ trộm không thể vào nhanh được.

Ngăn cản ánh sáng chói, điều chỉnh ánh sáng qua kính

Lớp phim cách nhiệt khi dán lên kính sẽ làm giảm độ chói của ánh nắng mặt trời và các nguồn sáng khác. Giúp cho bạn có thể thoải mái nhìn ra xung quanh mà không sợ chói.

Cung cấp sự riêng tư

Phim có cấu tạo đặc biệt nên khi dán lên kính thì bên ngoài sẽ không nhìn thấy được bên trong mang lại sự riêng tư cho gia chủ.

This entry was posted in Tin tức. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868.424.000
btn-dangkyhocthu